DỊCH VỤ THẨM MỸ

Cắt mí bằng phương pháp rạch là phẫu thuật rạch da của mí trên theo đường mí mong muốn, tạo nếp mí đẹp rõ ràng, duy trì lâu dài.
Ngoài rạch theo đường mí mong muốn, còn loại bỏ da thừa hay mỡ, khâu các tổ chức lại để tạo mắt hai mí . Với trường hợp vùng mí mắt da trùng hay sụp mí, bọng mỡ cũng có thể chỉnh sửa tạo mắt hai mí đẹp rõ ràng. Phẫu thuật và khâu vết cắt được thực hiện cẩn thận, đảm bảo không lộ vết sẹo, tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.
Cắt bỏ một phần cánh mũi to bè để làm mũi nhỏ gọn hơn. Thay đổi hình ảnh lỗ mũi to bằng cách làm cánh mũi thon gọn hơn, tạo ấn tượng sắc nét cho toàn bộ khuôn mặt.
Nâng mũi là phẫu thuật đưa một miếng độn nhân tạo bằng silicon, Gore-Tex hoặc sụn vào cơ mũi để nâng mũi cao lên. Sau phẫu thuật, khuôn mặt sẽ trông sắc nét và đẹp thon gọn hơn.
Miếng độn nhân tạo để nâng mũi được đặt thiết kế riêng với chiều cao và chiều rộng được điều chỉnh phù hợp với mong muốn của khách hàng.
Khách hàng không phù hợp sử dụng vật liệu nhân tạo sẽ sử dụng mô sụn của chính mình.
Đây là phẫu thuật đưa vào túi đệm silicon để tăng kích thước và tạo cảm giác đầy đặn.
Tại Bệnh viện Verite, phẫu thuật được ưu tiên thực hiện với phương pháp chuyển đổi bóc tách lớp. Với túi Silicon đảm bảo chất lượng và kĩ thuật uy tín của bác sĩ, ngực sau phẫu thuật sẽ rất tự nhiên và có độ mềm mại.
Ngoài việc hút mỡ thông thường, phẫu thuật làm cho cơ thể thon gầy hơn bằng cách sử dụng sóng siêu âm đặc biệt Vasea chỉ tác động đến các tế bào mỡ, sau đó hút trực tiếp các tế bào mỡ bằng ống thông mỏng chuyên dụng đặc biệt.
So với hút mỡ thông thường, phương pháp này có ưu điểm loại bỏ được khoảng 90% lượng mỡ, ít gây hại cho cơ thể và ít gây suy nhược sau phẫu thuật.
Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được vóc dáng chuẩn và thon gọn, đảm bảo không tăng cân trở lại.
Liệu pháp ánh sáng xóa bỏ trực tiếp những vấn đề do sắc tố melanin gây ra cho da như nám, thâm, tàn nhang,...với hỗ trợ của sóng cao tần. Loại bỏ các thâm nám trên da, làm hồi sinh làn da trắng sáng.
【Ưu điểm khác biệt】
So với công nghệ RF vẫn đang được sử dụng rộng rãi, liệu pháp của chúng tôi mở rộng bước sóng ánh sáng và thu hẹp nguồn sáng tạo ra hiệu quả điều trị các điểm nám chân sâu, nám khó xóa hay các điểm nám mỏng khó phản ứng.